Bây giờ mùa Thu đang đến với chúng ta, đây là một số mẹo mà bạn có thể sử dụng để tận hưởng mùa:

1. Gỡ bỏ hoặc cất đi bất cứ thứ gì liên quan đến Mùa hè

Dù đau đớn khi phải thừa nhận và chấp nhận, Mùa hè đã qua. Những ngày vô tư và bất tận khi đi nghỉ, tham dự hoặc tổ chức các buổi nấu ăn và tiệc hồ bơi (tốt, trừ khi bạn sống ở nơi có khí hậu ấm áp hoặc gần khu vực ven biển.) Đã đến lúc cất bàn ghế ngoài trời, bếp nướng (bạn có thể vẫn mở nó ra khi thời tiết tốt) và đặt chúng trong nhà để xe của bạn. Tiếp theo, kéo cửa sổ phòng bão xuống, kiểm tra các máng xối, thêm rèm dày hơn cho cửa sổ của ngôi nhà của bạn, kiểm tra lò và dọn dẹp lò sưởi của bạn để tìm bất kỳ mảnh vỡ nào còn sót lại.

2. Lá Cào

Trong khoảng thời gian này trong năm, bạn có thể thấy lá trên cây chuyển sang nhiều màu khác nhau – và nó trông thật tuyệt. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn phải cào lá sau khi chúng rơi xuống đất. Vì vậy, vào một ngày mùa Thu đẹp trời, hãy ra ngoài và cào một vài chiếc lá. Nếu bạn có đủ, bạn có thể vui vẻ với nó bằng cách tạo một đống lớn và nhảy vào đó. Bạn đã từng làm điều đó khi còn nhỏ, tại sao không bắt đầu và biến nó thành hiện thực.

3. Chơi một số bóng đá

Với bóng đá Đại học và Liên đoàn bóng đá quốc gia đang juventus đấu với udinese sôi động, không có thời gian nào tốt hơn để ra ngoài và ném da heo xung quanh. Bạn có thể nhờ ai đó chơi trò bắt bóng hoặc tìm đủ người để chơi một trận bóng đá thực sự (chạm bóng hoặc đánh cờ.) Trò chơi có thể diễn ra ở sân sau của bạn, trên đường phố hoặc tại một công viên gần đó. Nếu đó là ở trên đường phố, chỉ cần đảm bảo rằng đó là khu vực có rất ít hoặc không có xe cộ qua lại vì không ai muốn thấy bất kỳ ai bị ô tô hoặc xe tải đâm khi cố gắng vượt qua.

4. Có một ít Apple Cider

Sau khi cào một đống lá hoặc chơi bóng đá cả ngày, không gì bằng vào trong nhà và lấy một ít Rượu táo nóng (mmm..tốt ngay bây giờ!) Bạn có thể mua một ít rượu táo từ cửa hàng tạp hóa và uống lạnh hoặc thậm chí tốt hơn, bạn có thể làm một ít Rượu táo nóng tự chế. Chỉ cần làm theo hướng dẫn về cách pha thức uống thơm ngon này hoặc bạn có thể thêm món ăn của riêng mình bằng cách tạo một công thức hoàn toàn mới

5. Halloween và Lễ tạ ơn

Tháng 10 có nghĩa là Halloween. Hy vọng rằng bạn đã có thể chuẩn bị cho kỳ nghỉ tháng trước bằng cách trang trí thêm cho ngôi nhà của mình Halloween. Có một màn hình hiển thị mà những người hàng xóm và những người qua đường là tất cả những gì kỳ nghỉ. Nếu điều đó không xảy ra trong năm nay, bạn có thể chuẩn bị và tạo cảm giác kiểu Ngôi nhà ma ám với đồ trang trí của mình vào năm tới bằng cách thêm phù thủy, ma, thây ma, bù nhìn, bia mộ giả, xác ướp và máy tạo khói để làm mắt- bắt trưng bày.

Tháng 11 có nghĩa là Lễ tạ ơn. Đây là thời gian mà các gia đình (dù muốn hay không) quây quần bên nhau dùng bữa, chia sẻ những câu chuyện và vui vẻ bên nhau. Bạn có thể chuẩn bị cho kỳ nghỉ bằng cách tạo một bữa ăn đầy đủ các món (gà tây, giăm bông hoặc nếu bạn là người ăn chay trường, một bữa ăn với tất cả các món ăn kèm và món tráng miệng (bánh nướng, bánh ngọt, kẹo dẻo, v.v.) nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá) , có ba trò chơi để bạn) xem. Detroit Lions (những người cuối cùng cũng chơi tốt trong năm nay) và Dallas Cowboys sẽ tổ chức trận đấu thường niên của họ ở Thổ Nhĩ Kỳ vào buổi chiều và NFL Network sẽ chiếu Baltimore đấu với San Francisco, hai đội tranh playoff, vào giờ vàng. Một số kịch tính thêm vào trận đấu quan trọng này là anh em nhà Harbaugh (John, huấn luyện viên trưởng của Ravens và Jim, thủ lĩnh của đội 49ers) sẽ đấu với nhau, khiến lần đầu tiên trong Lịch sử bóng đá quốc gia có hai anh em sẽ thi đấu với nhau với tư cách huấn luyện viên trưởng. Nếu bạn muốn thoát khỏi tất cả, bạn có thể bắt đầu bằng một giấc ngủ ngắn (sau khi dành cả buổi chiều để ăn, nói chuyện và xem tivi, bạn có thể cảm thấy khá mệt mỏi và muốn ngủ một chút).

6. Có một Bonfire

Khi mặt trời lặn sớm hơn mỗi ngày, nhiệt độ sẽ giảm vào buổi tối. Tại sao không tận dụng cơ hội để tận hưởng không gian ngoài trời vào ban đêm, tụ tập một số bạn bè và đốt lửa trại. Có một thời gian tuyệt vời, mua bạn phải hết sức thận trọng khi có lửa trại. Làm theo các mẹo sau:

1) Đảm bảo rằng lửa trại diễn ra cách xa bất kỳ tòa nhà nào vì đó là điều cuối cùng bạn cần: Cuối cùng phải ra tòa đối mặt với cáo buộc đốt phá;

2) Đảm bảo rằng lửa trại diễn ra trong khu vực không bắt lửa. Bạn không muốn đốt lửa gần khu vực dễ cháy, nơi một vụ nổ lớn có thể xảy ra và bạn hoặc những người khác có thể bị thương nặng;

3) Lửa trại cần diễn ra ở khu vực không có biển báo. Bạn không muốn kết thúc một đêm vui vẻ bằng việc phải đối mặt với một khoản tiền phạt quá lớn và / hoặc bị truy tố về tội làm hư hỏng tài sản.

Lời khuyên về những việc cần làm vào mùa thu