Là một huấn luyện viên lâu năm của các cầu thủ trẻ ở Bóng đá Úc làm việc với các cầu thủ từ dưới bảy tuổi đến dưới mười sáu tuổi trong đội Nam sinh Tiểu bang Queensland tại Giải vô địch quốc gia toàn Úc, tôi muốn chia sẻ với các huấn luyện viên mới nổi một số lý do tại sao một số trong số các đội của tôi đã thua những trận đấu mà có lẽ họ phải thắng. Đôi khi, đó là một sai lầm của tôi trong việc lập kế hoạch trong khi những lần khác một cầu thủ có thể đã không tuân thủ các quy tắc của đội.

Trong ba giải vô địch Úc trong các trận đấu với Tây Úc, đội học sinh Queensland của tôi đã thể hiện tốt và ở vị trí để giành chiến thắng khi các cầu thủ mắc lỗi đã khuyến khích Tây Úc nâng cao trận đấu của họ sau khi ghi được hai hoặc ba bàn thắng dễ dàng bằng cách đơn giản nhưng của chúng tôi những sai lầm có thể phòng tránh được. Ở Tasmania, vào năm 1967, chúng tôi đã chơi chúng trong trận đấu đầu tiên. Hai lần, trọng tài chính trao một điểm cho một trong những tiền đạo của họ dường như đã bị hậu vệ của chúng tôi, người đang chơi phía trước chạm vào. Hậu vệ của chúng tôi đã dừng lại và kêu gọi trọng tài nhưng không có kế bundesliga 2020/21  t quả. Trong khi đó tiền đạo sẽ tiếp tục và ghi bàn. Cũng chính cầu thủ này đã không rút ra bài học từ sai lầm đầu tiên khi không nghe còi và để nó xảy ra lần thứ hai ngay sau đó.

Ở Darwin, trung vệ của chúng tôi đã phá vỡ các quy tắc của đội trong hiệp hai khi chúng tôi kiểm soát trận đấu. Quy tắc của đội mà anh ta đã phá vỡ hai lần liên quan đến chiến lược phòng thủ. Nếu một hậu vệ có bóng nhưng không có đích, thì anh ta sẽ sút bóng về phía cánh khán đài ở phần phòng ngự của sân. Thay vào đó, anh ấy đá quả bóng tới một phần thi ở giữa mặt sân cho phép đối phương sà vào quả bóng và giao nó cho đồng đội đã ghi bàn một cách dễ dàng. Chúng tôi đã thua trận sau đó và không phải ở những phút cuối trận khi cả trọng tài khung thành và trọng tài biên đều mắc hai sai lầm cho phép một điểm được trao khi hậu vệ cánh của chúng tôi đã thực hiện rõ ràng bóng trước vạch vôi. Anh ấy đã chơi tiếp và chúng tôi có thứ bóng đá ngoài cánh rõ ràng để đưa trận đấu trở nên không còn nghi ngờ gì nữa. Việc thu hồi khiến chúng ta mất một bàn thắng và cả trò chơi. Nhưng nếu quy tắc đồng đội đơn giản đó được tuân theo, những người chơi sandgropers sẽ không quay trở lại trò chơi.

Vào năm 1970 tại Chelmer Reserve ở Brisbane, trong năm phút cuối cùng của trận đấu, đội trưởng Tây Úc được phép đi rộng về phía trước mà không cần kiểm tra để đánh dấu đường biên. Anh ấy đá một mục tiêu tuyệt vời từ năm mươi mét. Đối thủ của anh ấy đã không đánh thức được tài năng của anh ấy và để anh ấy làm thêm hai lần nữa để tạo ra chiến thắng cho đội của mình. Một người chạy, một trong những cầu thủ của chúng tôi, đã được cử đi để đưa ra thông điệp sau bàn thắng đầu tiên. Nhưng anh ấy đã không vượt qua được mức độ nghiêm trọng của tình hình với cầu thủ phòng ngự đó.

Một lần nữa ở Darwin, khi chúng tôi đấu với Victoria, chúng tôi có cơ hội giành chiến thắng ở thời điểm ba phần tư, nhưng đội Victoria đã hoàn thành mạnh mẽ khi chúng tôi thực hiện sáu quả đá phạt bất cẩn liên tiếp. Những quả đá phạt này đã dẫn đến một số bàn thắng của Victoria. Điều này có nghĩa là chúng tôi không có bất kỳ cơ hội nào để ghi bàn vì chúng tôi không thể giữ lại hoặc có được bóng đá.

Năm 1968, tại Collingwood, chúng tôi đóng vai Victoria. Trong trận đấu này, chúng tôi đã dẫn trước và chơi tốt. Sau đó, một trong những cầu thủ chơi tốt hơn ở cánh trong khoảng thời gian ít phút đã ghi dấu ấn của bóng đá hai lần sẵn sàng sút bóng vào tiền đạo của chúng tôi chỉ để sút bóng vào người đàn anh. Điều này Ở Victoria đá với hai bàn thắng dễ dàng và tiếp tục giành chiến thắng với cách biệt nhỏ hơn nhiều so với những năm trước.

Làm thế nào các trò chơi có thể bị mất trong bóng đá Úc trẻ em