Nói chung chant có nghĩa là một bài hát và bóng đá chant có nghĩa là thánh ca hoặc một bài hát được hát tại các trận đấu bóng đá. Chúng được sử dụng để khuyến khích nhóm, tạo ra hoặc xây dựng sự tự tin, vì đó là một thủ thuật chung mà bạn khuyến khích hoặc động viên một người hoặc một nhóm càng nhiều thì nó càng hoạt động với sự nhiệt tình và tự tin. Ngày nay bóng đá đã trở thành một trò chơi hồi hộp và là một hình thức chiến tranh có quy định giữa các quốc gia.

Thánh ca được hát từ nhiều năm trở lại đây, nó như một truyền thống. Nhưng ngày nay nó trở thành một phương tiện để thể hiện sự ủng hộ của bạn với những người chơi mà không phải trong bóng đá, bạn có thể nói về bất kỳ trò chơi nào dù là cricket, bóng chày, bóng rổ, v.v. nó giống như một truyền thống cần phải tuân theo.

Ngày nay, có rất nhiều loại ca khúc trong bóng đá được cung cấp, ngay cả những ca sĩ phát lại nổi tiếng cũng được thuê để hát những bài thánh ca bóng đá với chi phí rất lớn. Nó đã trở thành một loại nghề bây giờ, nhiều đội chơi bài hát về đối thủ hoặc đối thủ của họ ngay cả khi họ không chơi họ. Ngoài ra, chúng có thể mang tính lịch sử, niên đại thành lập câu lạc bộ, chuyển thể của các bài hát nổi tiếng hoặc phản ứng tự phát với các sự kiện trên sân cỏ.

Đôi khi những lời ca tụng cũng có tính cách trìu mến cũng như ác ý. Những người có mặt tại sân vận động và thậm chí cả những người đã xem trên tivi, bắt đầu hát và vẫy tay và đeo khăn, lắc lư theo nhạc, xem truc tiep bong da trở thành một phần ủng hộ của trò chơi. Trước đây, mọi người thường hét lên, và thanh trừng sự lạm dụng và ngôn ngữ xấu cho phe đối lập ngoại trừ ca hát. Từ từ và đột ngột các bài thánh ca hoặc bài hát đi vào lĩnh vực này, thậm chí huýt sáo và vỗ tay đã được sử dụng trước đây và ngày nay cũng vậy.

Giờ đây, mọi người đều muốn rằng phải có một bài hát chỉ đại diện cho đất nước của họ, bài hát Anthem của chính họ và bất kỳ bài hát mới nào có thể được sử dụng như một vũ khí ngôn từ trước đảng đối lập.

Football Chant – Một sự khích lệ cho đội bóng của bạn