Tôi đã sử dụng các bài tập đánh bóng chày để biến mình thành một người đánh giỏi hơn kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ. Đó là một thời gian dài trước đây. Tôi có một điều mà có lẽ không phải ai cũng có, đó là lợi ích của việc huấn luyện tuyệt vời. Từ bố tôi ở giải đấu nhỏ cho đến trường trung học và Bóng chày Quân đoàn Mỹ và sau đó là ở các Giải đấu nhỏ.

Thông thường, các huấn luyện viên giải đấu nhỏ thường là những bậc cha mẹ có thiện chí với con cái trong đội. Nhưng họ có thể không biết điềtại sao giải quyết việc làm đang là vấn đề xã hội gay gắt ở nước ta u gì tạo nên một người đánh giỏi. Bạn phải biết cơ học thích hợp của một cú vung bóng chày tốt trước khi có thể thực hành chúng. Nếu không, bạn sẽ thực hành cơ học không đúng cách.

Rocky Balboa vs Người Nga

Bạn có nhớ trong bộ phim Rocky 4 khi Rocky đang luyện tập cho trận chiến với người Nga không? Người Nga đã đào tạo tất cả các thiết bị công nghệ cao đó và Rocky đang làm gì? Anh ta đang ở ngoài trời tuyết, kéo một chiếc xe trượt tuyết đầy đá và chẻ củi! Điểm mấu chốt là bạn không phải đầu tư nhiều tiền vào các loại dụng cụ hỗ trợ tập luyện đắt tiền.

Dưới đây là một số bài tập đánh bóng chày dễ học không chỉ cải thiện cú đánh của bạn mà còn tốn ít tiền nếu có. Và hầu hết chúng bạn có thể làm một mình.

Bộ nhớ cơ bắp

Tôi đã sớm được dạy về trí nhớ cơ bắp. Một ví dụ nhanh về trí nhớ cơ bắp là buộc dây giày của bạn. Hãy thử nó ngay bây giờ. Xem bạn có thể buộc dây giày nhanh như thế nào. Bạn làm điều đó mà không thực sự nghĩ về nó. Đó là bởi vì bạn đã làm điều đó rất nhiều lần đến nỗi não bộ và cơ bắp của bạn gần như làm điều đó cho bạn. Đó là trí nhớ cơ bắp.

Tôi vẫn chơi bóng chày trong Giải bóng chày nam cao cấp. Đó là giải đấu dành cho những người già vẫn muốn chơi nhưng không còn đủ sức cạnh tranh với những chàng trai trẻ nữa.

Tôi không khoe khoang khi nói rằng tôi là một trong những cầu thủ giỏi nhất giải đấu.

Nhưng không phải vì tôi có kỹ năng hay tài năng hơn bất kỳ ai khác. Đó là bởi vì tôi không ngừng luyện tập các cơ chế thích hợp của một cú đánh bóng chày giỏi.

Mục đích là rèn luyện cơ thể của bạn để xoay người đúng cách mà không cần suy nghĩ về nó để trong một trận đấu bạn chỉ phải tập trung vào việc đánh bóng chày. Bạn không thể nghĩ đến việc giữ thăng bằng, lùi lại, sải bước ngắn, v.v.

Thực hành lặp đi lặp lại các cơ chế thích hợp và Bộ nhớ cơ bắp sẽ giải quyết việc này cho bạn.

Hình dung

Hình dung đang trở thành một phương tiện hỗ trợ đào tạo phổ biến. Chúng tôi đã làm điều đó cách đây 35 năm. Với tất cả các bài tập đánh bóng chày mà tôi đã làm, hình dung luôn được sử dụng. Một từ khác mô tả sự hình dung là giả vờ. Nhìn thấy chính bạn trong tâm trí của bạn đánh ổ đĩa dòng. Đưa ra các tình huống giả vờ và hiện thực hóa chúng trong tâm trí bạn trong khi thực hành các bài tập đánh bóng chày.

Giả sử bạn có số đếm 3 và 1 và người ném bóng treo một quả bóng cong. Hãy quan sát chính mình, khi bạn xoay người, đánh bóng lệch khỏi biển báo 375 foot ở khu vực chính giữa bên phải. Điều này thực sự giúp ích cho trí nhớ của cơ bắp và làm cho những cuộc tập trận này trở nên thú vị hơn.

Các mũi khoan đánh bóng chày thực sự hiệu quả